Torrei ra sẽ đầu quân cho Arsenal vào mùa giải mới.

Cầu thủ trẻ thi đấu rất nổi bật trong màu áo của đội tuyển Uruguay ở World cup 2018 sẽ chơi cho “pháo thủ” vào mùa giải 2018/2019.

Tiền vệ 26 tuổi này đang thi đấu trong màu áo câu lạc bộ Samdoria-Italia, anh đã có màn trình diễn vô cùng xuất sắc ở World cup 2018. Anh là tiền vệ kiến thiết tốt nhất bên phía Uruguay. Hợp với những Bentacur hay Vecinho để tạo ra một tuyến giữa vô cùng chắc chắn cho đội bóng xứ “mặt trời”.

Xem thêm: Xem kèo bóng đá trực tuyến

torreira là cầu thủ trẻ rất triển vọng của bóng đá Uruguay

Định giá của cầu thủ này là 25 triệu bảng, trên trang chủ của Arsenal đã chính thức đưa tin anh sẽ trở thành người của pháo thủ ở mùa bóng sau.

Tiền vệ này cũng đã chia sẻ:” Đối với tôi mùa hè vừa qua là những phút giấy tuyệt vời cùng đội tuyển Uruguay. Chúng tôi đã có một kì World cup không phụ lòng người hâm mộ. Bây giờ là lúc để tôi hướng đến tương lai để phát triểm sự nghiệp. Đến London và chơi cho Arsenal sẽ là một thử thách tuyệt vời. Tôi sẽ được chơi bóng với những người giỏi nhất”

Angel Torriera được đánh giá là cầu thủ trẻ triển vọng bậc nhất của bóng đá Uruguay. Các tuyển trạch viên mới phát hiện được tài năng của cầu thủ này trong khoảng  2 năm trở lại đây. Anh cũng được xem như ” một đóa hoa nở muộn”.

Rate this post

About the Author