Những tính năng của Sam Sung Galaxy Note 9 vượt trội Iphone

Hiện nay, thị trường điện thoại thông minh luôn có những tính năng mới, Galaxy Note 9 được các nhà công nghệ đánh giá hoàn toàn xứng đáng để mua bởi những ứng dụng và tính năng vượt trội hơn Iphone.

Chế độ  ‘Beast’ giúp Note 9 nhanh hơn

Với bộ xử lý Qualcomm 845 chạy ở tốc độ 2.8GHz, thì tốc này được đánh giá là nhanh hơn so với Iphone X. Bởi Iphone X chỉ xử lý với tốc độ 2.39GHz, và iPhone XS Max tốc độ 2.5GHz. Đặc biệt với chế độ Beast của note 9 thì chiếc điện thoại này còn hoạt động nhanh hơn ngoài ra cho phép tải những ứng dụng cũng như các trang web ngay lập tức.

Ví dụ như: Bạn muốn vào các trang web như: facebook, zing.mp3, … bạn chỉ mất 1 giây.

Để có thể kích hoạt được chế độ này bạn cần:

Vào mục Settings chọn About Phone chọn tiếp Software information -> built number  để mở tùy chọn Developer Option. Sau khi thiết lập xong người dùng có thể điều chỉnh tốc độ bằng việc chọn animation duration scale.

So sánh sam sung với iphone

Màn hình chính là video

Việc cài đặt video tại màn hình chính trên sam sung chắc hẳn không nhiều người biết đến. Bạn cần phải vào thư viện chọn video bạn muốn sử dụng làm màn hình chính sau đó chọn vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc trên cùng bên phải. Khi bấm vào biểu tưởng đó bạn sẽ chọn set as wallpaper. Ngay lập tức bạn có video như ý muốn tại màn hình khóa của điện thoại.

Bạn có thể sử dụng hai tai nghe Bluetooth cùng lúc

Hiện nay, apple đã loại bỏ rắc cắm tại nghe và thay thế bằng tai nghe Bluetooth. Để có thể giúp người dùng dễ dàng nghe nhạc mà không cần phải kết nối dây với điện thoại. Sam sung cũng đã có tính năng mới này, bạn có thể sử dụng 2 bộ tai nghe Bluetooth cùng một lúc. Bạn chỉ cần làm theo các bước sau”

Vào cài đặt sau đó chọn connections -> chọn Bluetooth. Khi đó biểu tượng dấu 3 chấm ở góc trên cùng bên phải sẽ xuất hiện bạn chỉ cần tùy chọn vào Advanced tìm kiếm Dual Audio. Từ đó, điện thoại sẽ quét tìm tai nghe Bluetooth mà bạn muốn sử dụng và kết nối.

Tin nhắn văn bản có thể được lên lịch

Với những ứng dụng tin nhắn trên Galaxy bạn có thể đặt tiêu đề cho văn bản của bạn giống như trên email, bạn có thể viết tay tin nhắn văn bản bằng bút S Pen và điện thoại sẽ tự động chuyển đổi chúng thành văn bản. Thế nhưng, tính năng đáng chú ý đó là bạn có thể đặt lịch cho tin nhắn văn bản của mình bằng cách nhấn vào nút + bên cạnh tin nhắn văn bản. Sau khi chọn schedule a text messgage thì lịch và thời gian được mở ra. Bạn có thể thiết lập thời gian chính xác bạn muốn văn bản xuất hiện. Sau đó, bạn chỉ cần nhập tin nhắn và nhấn gửi.

Chế độ ‘Glove mode’ cho phép bạn đeo găng tay mà vẫn sử dụng được điện thoại

Khi đặt note 9 trong chế độ glove mode thì máy sẽ được tăng độ nhạy cảm ứng vì thế bạn có thể sử dụng găng tay thông thường vẫn dùng được điện thoại. Tính năng này rất tuyệt vời khi bạn đang đi xe máy mà sử dụng găng tay. Để tăng độ nhạy cảm ứng, bạn phải tìm trong mục cài đặt nâng cao và chọn touch sensitivity. Đây cũng là một tính năng mà Iphone không có được.

Tính năng khóa thông minh Smart lock

Tính năng khóa thông minh “Smart lock”

Hiện nay, điện thoại thông minh đã cho phép bạn tùy chỉnh khóa an toàn cho dù bằng nhận dạng bằng khuôn mặt hoặc nhập mã số. Đối với Note 9 sẽ cung cấp rất nhiều tùy chọn bao gồm các hình mẫu, mã pin, mật khẩu… Đặc biệt phải khớp với giọng nói cũng như khuôn mặt của bạn. Điều tuyệt vời của tính năng này là bạn có thể tùy chỉnh các tính năng một cách tiện lợi và sáng tạo. Bạn không phải nhập mã mở khóa để mở điện thoại khi bạn cầm điện thoại trên tay. Đặc biệt bạn có thể mở khóa ở những nơi đáng tin cậy….

Đó cũng chính là những tính năng của sam sung ăn đứt iphone mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn. Nếu như chưa sử dụng những tính năng thông minh này bạn hãy thử cài đặt và trải nghiệm nhé !

5/5 - (1 bình chọn)

About the Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *