Neymar siêu bom tấn sẽ khiến Real chịu tậu thời điểm nào

Hiện nay tương lai của Neymar đang cho thấy mình là một trong những chủ đề nóng hổi. Real Madrid cũng đang cho thấy được sự sẵn sàng trong việc phá két nhưng bao giờ họ có khả năng để đạt được tham vọng?

Khi chúng tôi đang có những suy nghĩ về việc khả năng Neymar sẽ rời PSG để có thể gia nhập Real ở trong mùa hè này, HLV Zinedine Zidane hiện đang làm ngược lại khi tìm cách lảng tránh. Nhưng ngay sau đó thì Zizou vẫn đã đành phải buông ra những lời phải thú nhận rằng. Việc ông muốn có tuyển thủ Brazil của mình ở trong đội hình Real và qua đó thì cũng chắc chắn tin chắc rằng Neymar có thể tạo thành được cho mình một cặp bài trùng ăn ý với Cristiano Ronaldo.

Một tờ tin của Tây Ban Nha đã tiết lộ rằng Chủ tịch Perez hiện tại sẽ cố gắng làm tất cả và hoàn tất thương vụ này trước khi diễn ra ở trong vòng chung kết của World Cup 2018. “Ông trùm” đã không ngần ngại trả “tiểu Pele” lương ngang với PSG và qua đó thì bỏ ra số tiền 40 triệu euro và qua đó thì đã theo hợp đồng 5 năm và phí chuyển nhượng lên tới con số 300 triệu euro và nó bao gồm tổng khoảng nửa tỷ euro.

Tiền đạo Neymar

Hồi cuối tháng 3 thì cũng đã cho thấy được Real Madrid đang muốn cố gắng tung đòn ở trong hạng nặng khi mà đã cử người đại diện đến Mangaratiba đến biệt thự nghỉ dưỡng đắt đỏ của Neymar, nơi đó cách thủ đô Rio de Janeiro đi khoảng 1 giờ đồng hồ chạy xe. Chủ tịch PSG thì đang thực sự nóng ruột cùng với đó là liền bay sang Brazil tới các trò chuyện với Neymar và qua đó thì ngay sau đó trở lại Pháp và đưa ra những tuyên bố cùng với đó là cầu thủ này không đi đâu cả.

Trong lúc nước sôi lửa bỏng thì những chuyên gia thuộc bóng đá nổi tiếng tại Tây Ban Nha, Guillem Balague đã đưa ra những sự phân tích về khả năng Neymar tới Real Madrid. Ông cũng đã cho rằng nhà ĐKVĐ Champions League đang thực sự quả thật chứng tỏ rất khao khát có được Neymar nhưng vụ chuyển nhượng hiện tại thì vẫn chưa thể sớm xảy ra.

Đã có nhiều tin dồn đưa ra trong việc Real đang muốn mang Neymar về ở trong mùa hè năm nay nhưng PSG lại cố đưa ra những thông điệp một cách rõ ràng về việc Neymar sẽ ở lại. Hiện tại thì cậu ấy cũng đã chụp áo đấu mới cùng đội bóng nên mùa hè này chắc chắn sẽ khó có chuyện Neymar tới Real nhưng nó sẽ có thể đến vào mùa hè năm sau. PSG là một trong số CLB đang bị đặt báo động vì dính nguy cơ phạm luật công bằng tài chính. Họ sẽ phải bán một số ngôi sao nhằm đi vào ở trong vùng an toàn. Những gì đã được diễn ra ở trong hồi tháng 1 vừa qua khi mà họ đã bán Moura. Di Maria thì có thể là cái tên tiếp theo sẽ phải ra đi. Nhưng hiện tại thì Neymar vẫn có được những vấn đề mang tính cá nhân. PSG có HLV mới và qua đó thì chính anh sẽ phải chờ thêm một mùa giải.

Real nếu như muốn Neymar thì chắc chắn rằng họ sẽ phải chờ nhưng dù sao thì Ronaldo vẫn đang rất sung mãn, HLV Zidane hiện tại đang thực sự cần tăng cường lực lượng ở trong mùa hè 2018 sẽ hướng đến với những ngôi sao khác như Salah của Liverpool, Harry Kane của Tottenham, Dybala của Juventus…

Cập nhập website bongda.net để nhanh chóng Tạo tài khoản cá độ bóng đá nhanh nhất, tốt nhất

Rate this post

About the Author