MU dù thảm họa nhưng vẫn thực sự hút với siêu đội hình 747 triệu euro

Hiện tại thì tính về bên khía cạnh danh hiệu đã cho thấy được việc MU đang cho thấy được sự hoàn toàn thất bại một cách toàn diện ở trong mùa giải 2017/18. Thế nhưng cũng đừng nghĩ rằng việc không giành được ở trong các danh hiệu là “Quỷ đỏ” sẽ phải đối diện với thảm họa…

MU đang thực sự chỉ còn FA Cup để có thể cố gắng vớt vát giành cho một mùa giải thực sự đại thảm họa. Nhưng hiện tại thì vẫn còn đó là những đối thủ rất lớn như Tottenham và Chelsea và qua đó thì có thể trở thành “kỳ đà cản mũi” ở trong chính sự nỗ lực nhằm có thể cứu vớt niềm tin của thầy trò Jose Mourinho. Hiện tại thì chắc chắn không có gì có thể đảm bảo rằng MU sẽ có được 1 danh hiệu trước khi mà mùa giải 2017/18 sắp được hạ màn.

Những gì đã diễn ra ở trong suốt 9 tháng qua khiến cho thầy trò của Mourinho đang phải sống chung với những khối áp lực thực sự nghẹt thở và bởi thế nên những chỉ trích đang được dồn về từ mọi hướng. Với lối chơi của Quỷ đỏ đang cho thấy được sự nhợt nhạt và nhàm chán, nhiều lúc còn cho thấy được là một đội bóng có phần hèn nhát.

Mu đang cho thấy mình sống ở trong một bức tranh toàn những gam màu tối thế nhưng siêu sao của Quỷ đỏ cũng không thể hiện được quá nhiều. Còn với Paul Pogba thì lại đang bị ném lên trên ghế dự bị, chỉ còn có Romelu Lukaku cũng đang bị chỉ trích thực sự nặng nề và cả Alexis Sanchez cũng vậy. Với Anthony Martial và David de Gea cũng chính là một trong những điểm sáng hiếm hoi ở trong đội hình của MU.

Mu có giá trị cao thứ 3 thế giới

Thực sự cho thấy được một sự điên rồ ở trong lối chơi đang cho thấy được không hề thuyết phục khi mà đã gặp thất bại liên tục ở trong khắp các mặt trận. Nhưng về phía khía cạnh giá trị của đội hình thì Mu đã lại tăng phi mã. Hiện tại thì kỳ chuyển nhượng mùa hè đang sắp đến gần nên chính những điều này cũng thực sự cho thấy được sự quan trọng với chính đoàn quân của Jose Mourinho. Nhưng hiện Mu đang thực sự muốn tiếp bước Arsenal để có thể trở thành một đội bóng đơn thuần về trong thương mại khi họ cũng đã vẫn đang hết sức thành công.

Theo như con số thống kê của trang và những giá trị mà cầu thủ của các CLB thì Mu đang là đội bóng đắt thứ 3 thế giới. Mu chỉ đứng sau Man City và PSG. Giá trị của Quỷ đỏ đang lên tới con số 747 triệu euro và qua đó thì kém đội bóng được đắt giá nhất thế giới lúc này đó là gã hàng xóm Man City với con số 878 triệu euro và PSG là 805 triệu euro.

MU đang tiến hành những thanh lý hoặc sẽ bán bớt một số những ngôi sao. Hè 2016 Mu đã chi ra số tiền 89 triệu bảng để đưa ra những chiêu mộ Paul Pogba. Tiền vệ người Pháp hiện cũng đang được định giá lên tới con số 147 triệu euro và nó tương đương với con số 127 triệu bảng. Ngay cả Barca với Real thì cũng mong muốn có được Pogba bởi đang thực sự phải chi ra rất nhiều hơn thế nếu như muốn có được tiền vệ người Pháp này.

Nhưng Paul Pogba đang thực sự không phải là một trong những cầu thủ đắt giá nhất tại MU diễn ra vào thời điểm này bởi còn có Romelu Lukaku. Tiền đạo người Bỉ hiện thực sự đang được giới chuyên môn định giá lên tới 163 triệu euro và tương đương 141 triệu bảng.

Xem truc tiep bong da tren internet và cập nhập tin tức tại website: bongdatube.com

Rate this post

About the Author