MU đang thực sự đau đầu để tìm thủ lĩnh cho bầy quỷ

Michael Carrick là đội trưởng chính thức của MU ở trong mùa giải 2017/18 nhưng hiện tại thì cũng đã giải nghệ. Tấm băng đội trưởng của Carrick để lại hiện vẫn chưa biết để trao cho ai và qua đó thì nhanh chóng trở thành một câu hỏi hóc búa với HLV Jose Mourinho.

Chiếc băng đội trưởng của Mu đã để lại kể từ khi Wayne Rooney ra đi,và chính bởi thế mà họ đã không có một chủ nhân đúng nghĩa với chiếc băng đội trưởng của MU. Bởi vậy nên việc quyết định trao giành cho Michael Carrick hiện tại thì cũng sẽ mang tính chất là tạm bợ, bởi thế nên ai cũng có thể hiểu rằng lão tướng 36 tuổi này đã lâu nay không còn thấy được ở trong đó là sự cống hiến được nhiều giành cho “Quỷ đỏ” nữa. Trao băng đội trưởng cho một cầu thủ như Carrick thì chắc chắn rằng thực ra Mourinho cũng  đã chưa có được ở trong đó chính là những dự liệu và đây chỉ là giải pháp tình thế.

Nhưng khi mà những gì diễn ra ở trong mùa giải 2018/19, Jose Mourinho hiện tại thì cũng sẽ không thể nào có thể nhanh chóng để trì hoãn một lần nữa. Mu đang phải nhanh chóng để tìm ra người chủ quân của đội bóng theo từng trận. Họ đã cho thấy được việc đội bóng đang chơi theo kiểu như một con rắn bị mất đầu và qua đó thì chắc chắn HLV ngời Bồ cũng thừa hiểu và nhận ra được điều đó. Không có một người thủ lĩnh thực thụ nào thì các ngôi sao MU đã nhanh chóng chơi bóng với mỗi người đang cho thấy. Không có một người thủ lĩnh nào được cho là thực thụ khi mà các ngôi sao MU đang chơi bóng ở trong mỗi người một phách và qua đó thì để rồi gục ngã ở ngày trong các thời điểm được cho là then chốt mà qua đó thì cũng đã không có được cái cách gì xoay chuyển tình thế.

Đội trưởng Carrick

Link bong da hom nay cho biết bên cạnh việc đã chiêu mộ được Fred hay Diogo Dalot và qua đó thì đó thực sự là một nhiệm vụ quan trọng khác với HLV Jose Mourinho ở trong lúc này. Đó là việc phải tìm ra cho mình một người thủ lĩnh thực sự mang tầm vóc xứng đáng là quỷ đầu đàn ở tại MU, để có thể làm điểm tựa được giành cho cả “Bầy quỷ” ở trong những thời khắc được cho là ngặt nghèo. Sau 2 mùa giải thì có thể thấy được Mourinho vẫn đã chưa thể nào tìm thấy được cho mình những con người như những Steve Bruce, Roy Keane hay Nemanja Vidic giành cho riêng mình.

HLV Mourinho hiện tại cũng đang nhanh chóng để có thể đưa ra được ở trong đó chính là những “quy hoạch” 4 cầu thủ nằm ở trong diện thủ lĩnh mới của MU. Đó có thể được cho là thủ thành David de Gea, trung vệ Chris Smalling, lão tướng Antonio Valencia và cả tiền vệ Nemanja Matic. Paul Pogba thời điểm đầu được cho là ứng viên thuộc vào top sáng giá nhất giành cho tấm băng thủ quân của “Quỷ đỏ”, nhưng rồi khi dính vào những đổ vỡ đã diễn ra ở trong mối quan hệ giữa anh với Mourinho nên hiện tại thì cũng đã đạp đổ tất cả.

4 ứng viên khác thì cũng đã diễn ra và kể trên thì cũng cũng đều thuộc vào ở trong dạng “so bó đũa chọn cột cờ”, và qua đó thì cũng chính đó là việc bởi không ai có thể thực sự nhanh chóng và đáp ứng được ở trong đó là các tiêu chí với đội trưởng của HLV Mourinho. Một người đội trưởng chắc chắn thì việc đầu tiên sẽ phải có được ở trong đó chính là những giá trị quan trọng về ở trong đó là mặt chuyên môn.

Thủ thành De Gea chắc chắn là người đáp ứng được tất cả ở trong cả mặt chuyên môn hoàn hảo lẫn tinh thần chiến đấu ngoan cường và luôn là điểm tựa giành cho MU ở trong suốt 4 năm qua. Thế nhưng thì việc cái khó của De Gea đó chính là anh bị “đóng đinh” trong khung gỗ.

>>> Cập nhập tin tức bóng đá mới nhất và thông tin bóng đá các giải đấu tại: bongdatube.com

Rate this post

About the Author