Mạc Hồng Quân và CLB Hải Phòng nhận án phạt từ VFF

Sáng nay, Ban Kỷ Luật Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam (VFF) đã chính thức đưa ra mức án phạt cho CLB Hải Phòng và cầu thủ Mạc Hồng Quân vì những sự cố tại vòng 6 V-League 2018.

Sáng nay, theo tin tức thể thao thì Ban kỷ luật của Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam (VFF) đã chính thức đưa ra một loạt mức án phạt xung quanh vòng 6 của giải V.League năm 2018. Theo đó, cầu thủ Mạc Hồng Quân (của CLB Than Quảng Ninh) đã bị “treo giò” 2 trận vì đã có hành vi bạo lực trong trận đấu với Nam Định. Trong trận này, cựu trung phong của đội tuyển U23 Việt Nam đã để lại hình ảnh vô cùng xấu xí trong mắt người hâm mộ bóng đá khi có hành vi bạo lực với cầu thủ Trần Mạnh Cường (số 23, bên phía CLB Nam Định) trên sân Cẩm Pha hôm 22/4, Trần Mạnh Cường có pha phạm lỗi nguy hiểm với Mạc Hồng Quân. Chân sút Việt kiều sau đó vung cùi chỏ trả đũa khiến đôi bên xô xát. Trọng tài Nguyễn Trọng Thư ngay lập tức rút thẻ vàng cảnh cáo tiền vệ của Than Quảng Ninh. Cầu thủ Mạnh Cường cũng nhận mức án treo giò tương tự vì hành vi bạo lực trong thi đấu.

Mạc Hồng Quân bị VFF cho treo dò 2 trận vì pha phạm lỗi vô cùng thô bạo của mình.

Theo như mức án mà VFF đưa ra với Mạc Hồng Quân là bị treo giò 2 trận thì chắc chắn điều này sẽ ảnh hưởng không hề nhỏ đến sức mạnh của đội bóng than Quảng Ninh khi mà họ đang thể hiện sự quyết tâm cao độ để chinh phục chức vô địch của mùa giải năm nay. Đây là một tổn thất lớn đối với đội bóng Than Quảng Ninh.

Cùng với đó, Ban kỷ luật VFF còn có thêm hình phạt đối với Ban tổ chức trận đấu của CLB Than Quảng Ninh là 30 triệu đồng do để xảy ra tình trạng khán giả đốt pháo sáng trong sân và bắn pháo từ bên ngoài vào sân.

Theo thông tin từ các kèo nhà cái thì một đội bóng nữa cũng phải nhận án phạt của VFF ở vòng đấu này là CLB Hải Phòng do để CĐV vi phạm lệnh cấm đốt pháo sáng trên sân. Theo đó Hải Phòng sẽ phải đóng phạt 50 triệu, trong khi đó Ban tổ chức trận đấu của CLB thành phố Hồ Chí Minh cũng phải nộp phạt 20 triệu đồng do để xảy ra tình trạng cổ động viên Hải Phòng đốt pháo sáng.

Án phạt với Mạc Hồng Quân chắc chắn sẽ là một tổn thất rất lớn đối với đội bóng Than Quảng Ninh.

Như vậy sau hai trận đều bị phạt 20 triệu đồng vì để CĐV đốt pháo sáng trên sân khách thì lần này án phạt đối với CLB HP đã tăng vọt lên 50 triệu đồng.

Nếu tình trạng này vẫn còn tiếp diễn, chắc chắc đội bóng đá đất Cảng sẽ còn phải nhận thêm hình thức xử phạt nặng hơn nhiều như cấm khán giả tới sân khách tại V-League 2018.

Nguồn: Tổng Hợp.

Rate this post

About the Author